Tiêu đề : CÁC MẸO VÀNG CẦN THIẾT CHO NGƯỜI ĐI DU LỊCH THEO TOUR

Ngày nay việc đi du lịch theo tour không còn quá xa lạ khi ngày càng nhiều các công ty du lịch được thành lập và đưa ra nhiều các gói thông tin khuyến mãi hấp dẫn. Các tour du lịch đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu vì tính năng an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Khi đi du lịch theo tour, bạn sẽ không phải lo lắng về lịch trình, chỗ ăn, chỗ ngủ tất cả đều do công ty du lịch sắp xếp. Thế nhưng chọn mua tour du lịch làm sao để vừa phù hợp với túi tiền vừa đảm bảo chất lượng mà lại thật sự thoải mái và hài lòng là điều không hề đơn giản khi đi du lịch. Những mẹo vàng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn một tour phù hợp nhất cho mình:

  1. SẮP XẾP THỜI GIAN ĐỂ ĐI DU LỊCH                                                                                                                                                                                                                                                                                                            Để dành ra một hoặc vài ngày để đi du lịch nghỉ ngơi có vẻ chẳng có gì khó khăn, nhưng ảnh hưởng của thời gian nghỉ đấy đến việc tận hưởng chuyến đi của bạn lại rất là lớn đấy. Ban không hề muốn thay đổi chuyến đi của mình và gia đình vào phút cuối chỉ vì việc không bố trí ổn thoải công việc của mình trước đó, hay bạn có muốn vừa đi nghỉ dưỡng đầu óc lại vẫn bị căng thẳng vì khối công việc chưa hoàn thành và  thậm chí bạn còn phải vác theo tài liệu để ngồi nghiên cứu trong khi cả gia đình đang vui chơi tận hưởng? Tất nhiên việc đột xuất khó tránh khỏi nhưng cố gắng để giảm thiểu “rủi ro” đấy lại không hề khó. Vì vậy để có một chuyến du lịch thật happy và thoải mái thì bạn phải sắp xếp cho mình và gia đình được một quỹ thơi gian nghỉ ngơi thật hiệu quả nhé.                                                                                                                                                                                                                     
   1.  NẮM BẮT ĐƯỢC CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀ THỜI GIAN GIẢM GIÁ                                                                                                                                                                                                                            Bạn có muốn tận hưởng một chuyến đi du lịch chất lượng mà giá cả lại mềm bất ngờ. Khi quyết định đặt tour du lịch, các bạn cần tìm hiểu kỹ về các chương trình khuyến mãi của các công ty du lịch. Do đó, các bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi về tour du lịch của các đơn vị lữ hành trên website, so sánh giá và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.Nhanh tay nắm bắt cơ hội giảm giá3.   HỎI KỸ VỀ CÁC ĐIỀU KHOẢN

    Tìm hiểu kĩ các điều khoản kèm theo trong chuyến đi

    Tìm hiểu kĩ các điều khoản kèm theo trong chuyến đi

    Sau khi đã chọn tour xong, bạn nên gọi điện hỏi rõ về điều kiện kèm theo gồm thời gian đi lại tự do trong tour, những gì được miễn phí và giá cả những sinh hoạt dịch vụ đi kèm để hỏi yêu cầu sự trợ giúp của nhân viên công ty du lịch với dịch vụ hợp lý.  Với tour nước ngoài, các bạn nên hỏi rõ trong giá vé đã gồm tiền phí tham quan, bảo hiểm cũng như sự trợ giúp trong việc xin visa cho bạn nhé.

    4.    CHỌN TOUR PHÙ HỢP VỚI SỞ THÍCH, LỨA TUỔI

    Lựa chọn tour ưng ý là chọn tour phù hợp với mục đích chuyến đi, sở thích bản thân. Do đó, bạn không nên bỏ qua việc hỏi thông tin về người bạn đồng hành trong chuyến đi về số lượng người đi, độ tuổi, giới tính để cảm thấy thoải mái nhất nhé

    5.   LÀM BẠN VỚI HƯỚNG DẪN VIÊN

     

    Làm bạn với hướng dẫn viên du lịch

    Làm bạn với hướng dẫn viên du lịch

    Việc kết thân với hướng dẫn viên sẽ giúp bạn có những lời khuyên bổ ích về điểm đến, ẩm thực, văn hóa, cảnh đẹp… Bạn có thể hỏi thêm hướng dẫn viên các thông tin thắc mắc về chỗ nào ăn ngon, rẻ, mua quà ở đâu, nơi nào không nên đến… họ sẽ sẵn lòng giải đáp cho bạn.

    6.    ĐỀ PHÒNG BỊ THẤT LẠC

    Trong chuyến đi theo tour, các du khách đều muốn tách ra để khám phá các điểm mua sắm, điểm du lịch… Nhưng trước khi đi, bạn nên xin số điện thoại của hướng dẫn viên, bạn đi chung đoàn, card khách sạn.

    7.    THEO SÁT LỊCH TRÌNH

     

    Du khách cần tìm hiểu rõ về lịch trình tour xem có phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn không. Và bạn có thể tìm hiểu trước điểm đến để có những sự chuẩn bị về nơi sẽ đi qua.

    Để không làm ảnh hưởng tới người khác và , bạn nên ghi nhớ thời gian cẩn thận để tránh về muộn không kịp lên xe, tàu, máy bay. Trách nhiệm đó hoàn toàn thuộc về bạn vì cả đoàn sẽ không chờ đợi bạn, vì vậy bạn cần phải tự lo cho mình.

    Hơn thế, bạn cần tính toán hợp lý ngày đi, ngày về cho phù hợp với sức khỏe để không ảnh hưởng đến công việc của bạn khi trở về.